เกี่ยวกับเรา

รู้จักเราPiXAMED

บริษัท พิกซาเมด จำกัด เป็นผู้ผลิตและให้บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยอดีตผู้ช่วยทีมวิจัยการถ่ายภาพทางการแพทย์จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท คงศักดิ์เอ็กซเรย์การแพทย์อุตสาหกรม จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ด้านเครื่องเอกซเรย์ในประเทศไทยมานานกว่า 40 ปี

 

ในปี 2560 บริษัท พิกซาเมด จำกัด ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์สามมิติแบบลำรังสีรูปทรงกรวย DentiiScan 2.0 จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
ปี 2561 บริษัทได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 13485 ที่ออกโดย TÜV SÜD บริษัทมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและราคาไม่แพง เพื่อบริการด้านการดูแลสุขภาพ

ปี 2564 บริษัทได้รับสิทธิในการผลิตและจัดจำหน่าย ของเครื่องเอกซ์เรยทั่วไป 2 รุ่น ได้แก่ BodiiRay R และ BodiiRay S

ปี 2565 บริษัทได้รับสิทธิในการผลิตและจัดจำหน่าย ของเครื่องเอกซเรย์ดิจิทัลแบบเคลื่อนที่ได้ขนาดเล็ก BodiiRay P ในขณะเดียวกันได้รับความไว้วางใจให้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์สามมิติแบบลำรังสีรูปทรงกรวย DentiiScan Duo

 

วิสัยทัศน์

เรามุ่งมั่นเป็นผู้นำด้านผลิตเครื่องมือแพทย์ พร้อมจัดจำหน่ายและให้บริการทางการแพทย์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

พันธกิจ​

  • เพื่อผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้และบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ช่วยในการวินิจฉัย และอำนวยความสะดวกแก่บุคลากรทางการแพทย์รวมถึงประชาชนทั่วไป
  • สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยบริการที่เป็นเลิศของเรา

TRAINING AND INSTALLATION

ได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO 13485
ระบบการบริหารจัดการคุณภาพอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์

TÜVSÜD เป็นผู้ให้บริการด้านคุณภาพความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมที่ฝึกอบรมในการทดสอบ และให้บริการตรวจสอบ รวมถึงการฝึกอบรม และให้ความรู้ อีกทั้งมีสาขาทั้งหมดกว่า 800 แห่งทั่วโลก การรับรองในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชียและแอฟริกา  ด้วยการนำเสนอวัตถุประสงค์ทึ่ตรงกับลูกค้า เราเพิ่มมูลค่าที่จับต้องได้ให้กับธุรกิจผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม