เกี่ยวกับเรา

รู้จักเราPiXAMED

บริษัทพิกซาเมดจำกัด เป็นผู้ผลิตและให้บริการอุปกรณ์ทางการแพทย์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยอดีตผู้ช่วยทีมวิจัยการถ่ายภาพทางการแพทย์จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทคงศักดิ์เอ็กซเรย์การแพทย์อุตสาหกรม จำกัด ซึ่งมีประสบการณ์ด้านเครื่องเอกซเรย์ในประเทศไทยมานานกว่า 40 ปี

 

ในปี 2560 บริษัท พิกซาเมดจำกัด ได้รับความไว้วางใจให้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์สามมิติแบบลำรังสีรูปทรงกรวย DentiiScan 2.0 จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
ปี 2561 บริษัทฯ ได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 13485 ที่ออกโดย TÜV SÜD บริษัทฯมุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและราคาไม่แพง เพื่อบริการด้านการดูแลสุขภาพ

วิสัยทัศน์

ผู้ให้บริการเครื่องเอกซเรย์คอมพิวเตอร์สู่การบริการดูแลด้านสุขภาพ

พันธกิจ​

  • บริการเครื่องเอกซเรย์ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูง ราคาย่อมเยา
  • สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าด้วยบริการที่เป็นเลิศ
  • ลดจำนวนการสูญเสียเวลาในการใช้งานเครื่องของลูกค้า

TRAINING AND INSTALLATION

ได้รับการรับรองมาตราฐาน ISO 13485
ระบบการบริหารจัดการคุณภาพอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์

TÜVSÜD เป็นผู้ให้บริการด้านคุณภาพความปลอดภัยระดับพรีเมี่ยมที่ฝึกอบรมในการทดสอบ และให้บริการตรวจสอบ รวมถึงการฝึกอบรม และให้ความรู้ อีกทั้งมีสาขาทั้งหมดกว่า 800 แห่งทั่วโลก การรับรองในยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชียและแอฟริกา  ด้วยการนำเสนอวัตถุประสงค์ทึ่ตรงกับลูกค้า เราเพิ่มมูลค่าที่จับต้องได้ให้กับธุรกิจผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม